Việc làm Tập Đoàn AFG

Cập nhật 18/10/2024 22:26
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Tập Đoàn AFG
Bếp trưởng (Quản lý chung nhà hàng)
Tập Đoàn AFG
4 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 04/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 03/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 5 - 7 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thanh Hóa

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

  • Quản lý Bộ phận Bếp và Bàn: Tổ chức, giám sát công việc, xây dựng hệ thống chức danh, đánh giá KPI và đào tạo nhân sự.
  • Triển khai hoạt động kinh doanh: Xây dựng thực đơn đa dạng, phục vụ tinh tế, duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý kho hiệu quả.
  • Kiểm soát chi phí: Giám sát chất lượng thực phẩm, bảo trì thiết bị, kiểm soát ngân sách và giảm thiểu lãng phí.
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm: Xây dựng quy trình vệ sinh, giám sát tuân thủ tiêu chuẩn và xử lý phản hồi khách hàng.
  • Báo cáo và trách nhiệm: Đảm bảo chất lượng và doanh thu theo yêu cầu của lãnh đạo.

Yêu Cầu Công Việc

  • Bằng cấp: Bằng nấu ăn chuyên nghiệp
  • Kinh nghiệm: 5 năm trong ngành khách sạn, nhà hàng, với ít nhất 1 năm ở vị trí tương tự trong môi trường quốc tế hoặc khách sạn 3-4 sao.
  • Ngoại ngữ: Ưu tiên ứng viên sử dụng được tiếng anh giao tiếp
  • Kỹ năng: Quản lý, lập ngân sách, kiến thức sâu về ngành thực phẩm, kỹ năng lãnh đạo và tạo thực đơn mới.

Địa điểm làm việc

Thanh Hóa
Dự án Vlasta - Sầm Sơn: Thôn 3, xã Quảng Hùng, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Tập Đoàn AFG
Tập Đoàn AFG Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
81 Láng Hạ, Đống Đa

Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.

Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.

Những nghề phổ biến tại Tập Đoàn AFG

Bạn làm việc tại Tập Đoàn AFG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Tập Đoàn AFG

Tập Đoàn AFG

Click để đánh giá