Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm chính trong việc quản lí các hoạt động hàng ngày và hoạt động tài chính của công trình
• Phối hợp chặt chẽ với đội ngũ giám sát, bếp trưởng để đảm bảo các hoạt động như: kiểm soát hàng tồn kho, lên thực đơn, quản lí nhân viên, theo dõi rác thải, ... và kiểm tra hàng tuần để đảm bảo hoạt động sản xuất
• Lập kế hoạch hiệu quả để đạt được doanh số bán hàng. Nắm bắt đồng thời ngày càng nâng cao sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng
• Đảm bảo việc thực hiện các mô hình bán lẻ hàng hóa (nếu có) theo quy định của công ty đáp ứng nhu cầu khách hàng
• Hỗ trợ thực hiện các kế hoạch như đưa sản phẩm mới, các quy trình mới và các thực đơn vào thực hiện, đảm bảo phù hợp với quy định của công ty và các yêu cầu về chất lượng
• Phối hợp với mọi người để hoàn thành các công việc hàng ngày - đảm bảo tính chính xác và kịp thời của báo cáo hàng tồn kho và báo cáo thống kê
• Đảm bảo tính kịp thời của các hoạt động tại công trình, kiểm tra tất cả trước giờ phục vụ, thực đơn được viết và trình bày một cách chính xác, toàn bộ nhân viên phải sạch sẽ, gọn gàng để chuẩn bị cho giờ làm việc
• Cung cấp món ăn chính xác như trong thực đơn, kiểm tra tất cả các món ăn trước khi đem ra phục vụ và khắc phục kịp thời nếu có vấn đề
• Quản lí các hoạt động phát sinh khác liên quan đến dịch vụ của công ty
Ngoài các điều được liệt kê trên đây, vị trí này có thể được yêu cầu đảm nhiệm các công việc khác tùy theo yêu cầu công việc (sự phân công của cấp trên không trái pháp luật và không vi phạm đạo đức cũng như các tiêu chuẩn về quy tắc ứng xử của Dussmann)
Tuân thủ hoạt động
• Có kiến thức về các chính sách nhân sự, luật lao động và các thỏa thuận
• Có kiến thức về hợp đồng với khách hàng
• Tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về vệ sinh và an toàn theo quy định của công ty bằng cách phổi hợp chặt chẽ với phòng Quản lí chất lượng
• Chỉ sử dụng sản phẩm của các nhà cung cấp được chỉ định và đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng
• Tuân thủ các quy định của khách hàng
Tài chính
• Có thể làm được các công việc liên quan đến thu mua và kiểm soát ngân sách ở công trình
Yêu cầu công việc
Chứng chỉ về Vệ sinh an toàn thực phẩm
Bằng cấp (hoặc chứng chỉ tương đương) về ngành Thực phẩm/ Khách sạn
Kinh nghiệm
Đã có kinh nghiệm quản lí trong môi trường làm việc tương tự
Có khả năng thiết lập mục tiêu
Có kinh nghiệm thiết lập và duy trì các mối quan hệ khách hàng
Có khả năng làm việc với các số liệu, kĩ năng nói và viết tốt
Có kĩ năng quản lí nguồn nhân lực
Khả năng tối ưu hóa hiệu suất công việc và lợi nhuận trong mọi môi trường
Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành Suất ăn/ Công nghệ thực phẩm - Bắt buộc
Quyền lợi được hưởng
- Được bao ăn 1 bữa cơm.
- Được đóng BHXH, BHYT, [protected info] quy định nhà nước.
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.