Mô tả công việc
- Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Bếp chính khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).
- Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, tổ trưởng chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.
- Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu.
- Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.
- Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt.
- Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
- Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách.
- Luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao tay nghề, nấu thêm nhiều món mới, chấp hành mọi nội quy, quy định của khách sạn và tinh thần đòan kết và làm việc tập thể.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Được trợ cấp cơm ca
- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
- Nghỉ 12 ngày phép/năm
- Thưởng dịp lễ, tết
- Các quyền lợi khác theo Luật lao động.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, cần cù.
- Có kinh nghiệm vị trí tương đương ở các Khách sạn, Resort 4-5 sao tương đương là một lợi thế
- Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển lên các vị trí cao hơn.
- Ưu tiên ứng viên có thể nhận việc đi làm ngay.
- Trung thực, hòa đồng, chịu học hỏi, mong muốn gắn bó và có cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- Đính kèm CV (ghi rõ vị trí ứng tuyển).
- Tất cả các bằng cấp liên quan có chứng thực.
- CCCD, SYLL, GKSK.
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.