Mô tả công việc
- Có trách nhiệm sơ chế nguyên liệu theo theo tiêu chuẩn và quy định của nhà hàng – khách sạn.
- Pha chế nước sốt, nước chấm cho các món salad… theo thực đơn.
- Phụ trách chính các món salad, trộn, cuốn….. trong menu và thực đơn của nhà hàng.
- Đảm bảo đúng công thức quy định và các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trang trí, trình bày món ăn bắt mắt.
- Kiểm tra kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày. Sắp xếp, quản lý nguyên liệu bếp lạnh.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ
- Có chỗ ở cho nhân viên ở xa, làm việc tại KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp/chứng chỉ nấu ăn là một lợi thế.
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
- Kỹ năng chuyên môn tốt, ưu tiên các ứng viên đã có 1-3 năm kinh nghiệm bếp salad nhà hàng khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.