Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế/cắt thái bò đúng, đủ, chuẩn định lượng yêu cầu
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
- Đảm bảo nguyên vật liệu tươi sống, sạch sẽ, ATVSTP.
- Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc việc, đảm bảo môi trường sạch sẽ.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/nữ. Độ tuổi từ 18 – 35.
- Kỹ năng đứng thớt cứng.
- Làm việc full time ca 10 tiếng:
- Ca thẳng: 11h - 21h hoặc 12h - 22h
- Ca gãy: 9h - 14h và 17h - 22h (ca gãy lương cao hơn)
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Siêng năng, chăm chỉ. Có trách nhiệm trong công việc.
- Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm.
QUYỀN LỢI:
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (lương thỏa thuận 9 - 11M + tip + thưởng). Được bao cơm theo ca.
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 9 Tr - 11 Tr VND
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.