★
★
★
★
★
Nơi làm việc phải nói xàm xàm nhất trong các khách sạn có ở Việt Nam
Đầu bếp - Nha Trang - 24/10/2023
Đề xuất cho bạn bè
Đánh giá hiệu quả CEO
Triển vọng kinh doanh
Ưu điểm
Nơi tôi từng làm và đánh giá tệ nhất trong các khách sạn ở Việt Nam.Do nội quy để xử phạt nhân viên là quy định 1 đường làm 1 nẻo,bắt nhân viên phải dùng đồ Vin từ điện thoại đến xe,ko cho gửi xe hotel Vin nếu ko dùng xe Vin,cổng bảo vệ ra vào nơi làm việc kiểm trả điện thoại nhân viên,nếu ko có đung đt Vin sẻ bị xử phạt.Bếp trưởng điều hành Đào Ngọc An thiếu kiến thức ,ko đủ năng lực vẫn được làm tổng bếp trưởng.....Đãi tiệc khách Vip mà kêu tôi chạy ra ngoài mua bịch chè Liên ở Đà Nẵng vào đãi khách tiệc.Làm bánh giò chá quẩy thì công thức tập đoàn ko có đung bột khai,nhưng bếp trưởng bắt phải dùng bột khai cho bánh nổi,nhưng quy định tập đoàn thì cấm ko vho dùng,mà nếu có dùng thì tụi thanh tra trong tập đoàn kiểm tra mà thấy có trong bếp thì tôi sẻ bị lập biên bản xử phạt trừ lương,còn thằng bếp trưởng An thì bắt tôi phải dùng cũng bị xử phạt,một nơi làm việc lu xa bu,làm theo luật rừng.Không còn từ nào diễn tả.
Nhược điểm
Không
Lời khuyên cho quản lý
Không
Đánh giá này có hữu ích không?
★
★
★
★
★
Môi trường làm việc vui vẻ
Đầu bếp - Nha Trang - 24/10/2023
Đề xuất cho bạn bè
Đánh giá hiệu quả CEO
Triển vọng kinh doanh
Ưu điểm
Được tham gia và học hỏi nhiều kinh nghiệm tất cả các kỹ năng để phát triển nghề nghiệp.chế độ lương thưởng tốt dành cho nhân viên.nhưng vẫn chưa hoàn thiện về vấn đề di chuyển tới đảo làm và tan ca ra về
Nhược điểm
Không
Lời khuyên cho quản lý
Không
Đánh giá này có hữu ích không?
★
★
★
★
★
Môi trường làm việc đa dạng, giao tiếp rộng rãi
Đầu bếp - Bình Phước - 30/11/2017
Đề xuất cho bạn bè
Đánh giá hiệu quả CEO
Triển vọng kinh doanh
Ưu điểm
Công việc tốt mọi mặt
Điểm mạnh
Phát huy được khả năng làm việc độc lập, làm theo nhóm
Nhược điểm
Tốn kém thời gian đi lại. Chưa khách quan trong việc quản lý cấp dưới
Lời khuyên cho quản lý
Không
Đánh giá này có hữu ích không?
Click để đánh giá