ĐỀ TÀI: "VĂN HÓA ẨM THỰC CỦA NGƯỜI VIỆT Ở HÀ NỘI"
Nội dung bài tiểu luận gồm:
Chương 1: Khái quát chung về văn hóa ẩm thực và vùng đất con người Hà Nội
1. Ẩm thực, văn hóa ẩm thực
2. Điều kiện tự nhiên
3. Người Hà Nội
Chương 2: Đặc trưng văn hóa của người Việt ở Hà Nội
1. Tính dọn thành mâm
2. Tính đậm đà hương vị
3. Tính hiếu khách
4. Tính dùng đũa
5. Tính ngon và lành
Chương 3: Sự thay đổi văn hóa ẩm thực của người Việt tại Hà Nội hiện nay
Chương 4: Giá trị văn hóa ẩm thực người Việt ở Hà Nội
Xem thêm:
Tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam với đề tài: Những tác động của môi trường tự nhiên đến đời sống văn hóa
Tiểu luận Cơ sở văn hóa Việt Nam với đề tài: Ảnh hưởng của triết lý Âm – Dương đến tính cách của người Việt
Việc làm dành cho sinh viên:
Việc làm thực tập sinh nhà hàng
Việc làm gia sư các môn cập nhật theo ngày mới nhất
Việc làm thêm nhân viên phục vụ nhà hàng/ quán cafe dành cho sinh viên
Việc làm gia sư, trợ giảng Tiếng anh mới nất
Mức lương của Thực tập sinh nhà hàng là bao nhiêu?
Được cập nhật 26/03/2024
202 lượt xem