Mô tả công việc
Thực hiện việc pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh.
Tiếp nhận các order món và thực hiện việc chế biến các món lạnh theo công thức của nhà hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Trang trí các món ăn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.
Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực nhà hàng.
Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp lạnh.
Vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị - công cụ - dụng cụ - phục vụ cho công việc của bộ phận.
Yêu cầu công việc
Quyền lợi được hưởng
ABV mở cửa chào đón những khách hàng đầu tiên vào năm 2014 tại tòa nhà di sản mà nay là Khách sạn Southbridge ở China Town, Singapore. Với lượng người theo dõi tốt và được truyền miệng, đã phát triển từ chỉ 1 địa điểm trong khu vực du lịch đến một vài địa điểm ở khu trung tâm Singapore. Giờ đây, sự kết hợp giữa Quán bar, Quán cà phê, Nhà hàng và Cửa hàng bán lẻ tập trung vào các sản phẩm rượu đã có mặt tại Việt Nam để mang đến cho bạn thêm hạnh phúc và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Khi khách hàng đến với chúng tôi, họ được chào đón bằng nhiều loại rượu mạnh, rượu vang và bia từ khắp nơi trên thế giới. ABV là cửa hàng hàng đầu của nhiều công ty rượu lớn khác nhau như Beam Suntory, Asahi International, Treasure Wines, v.v. Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản: Đồ uống chất lượng phải chăng Ăn uống hiện đại & bình dân Trải nghiệm tiêu dùng thú vị với giải trí