Mô tả công việc
- Món Âu Fine Dining.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
- Làm việc theo ca: ca xoay - 1 Tuần nghỉ 1 ngày theo lịch làm việc
+ Ca 1: 13h30 - 22h00
+ Ca 2: 10h00 - 22h00
+ Ca 3(gãy): 10h00 - 14h00/ 17h00 - 21h30
Quyền lợi được hưởng
- Cơm theo ca làm việc
- Tham gia BHXH, BHYT, BHT; 12 ngày phép/ năm.
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- Thưởng lễ, sinh nhật cá nhân, hiếu, hỉ,....
- Hỗ trợ tiền gửi xe hàng tháng
- Đồng phục miển phí 100% theo quy định
Yêu cầu công việc
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nấu món ăn Âu, phong cách Châu Âu.
Yêu cầu hồ sơ
ABV mở cửa chào đón những khách hàng đầu tiên vào năm 2014 tại tòa nhà di sản mà nay là Khách sạn Southbridge ở China Town, Singapore. Với lượng người theo dõi tốt và được truyền miệng, đã phát triển từ chỉ 1 địa điểm trong khu vực du lịch đến một vài địa điểm ở khu trung tâm Singapore. Giờ đây, sự kết hợp giữa Quán bar, Quán cà phê, Nhà hàng và Cửa hàng bán lẻ tập trung vào các sản phẩm rượu đã có mặt tại Việt Nam để mang đến cho bạn thêm hạnh phúc và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Khi khách hàng đến với chúng tôi, họ được chào đón bằng nhiều loại rượu mạnh, rượu vang và bia từ khắp nơi trên thế giới. ABV là cửa hàng hàng đầu của nhiều công ty rượu lớn khác nhau như Beam Suntory, Asahi International, Treasure Wines, v.v. Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản: Đồ uống chất lượng phải chăng Ăn uống hiện đại & bình dân Trải nghiệm tiêu dùng thú vị với giải trí