Mô tả công việc
- Giám sát quy trình chế biến món ăn: đảm bảo các món ăn được chuẩn bị, chế biến đúng công thức, chất lượng và thời gian, kiểm tra và giám sát nhân viên bếp trong việc sơ chế và chế biến;
- Kiểm soát số lượng, chất lượng hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo tươi ngon và đạt quy chuẩn;
- Lập kế hoạch, thực hiện các báo cáo chi tiêu để kiểm soát, tối ưu chi phí vận hành của bếp
- Phân bổ, điều phối công việc các vị trí trong bếp;
- Phối hợp với các bộ phận chuyên môn thực hiện các triển khai quảng bá sản phẩm của thương hiệu;
- Đề ra các quy trình vận hành và quy cách chế biến món ăn;
- Đào tạo nhân sự, hướng dẫn nghiệp vụ về kỹ năng chế biến món ăn và các quy trình, quy định vận hành trong bếp;
- Giám sát và đánh giá hiệu suất làm việc nhân viên;
- Tham gia đề xuất, xây dựng và thử nghiệm các món ăn mới để xây dựng thực đơn theo phong cách của mô hình nhà hàng;
- Đảm bảo khu vực bếp luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Hoàn thành chứng chỉ đào tạo của nghề Bếp
- Kỹ năng sử dụng chảo nhỏ và sử dụng chảo lớn thành thục;
- Kỹ năng sơ chế, kiểm soát nhiệt độ, nêm nếm gia vị;
- Kiến thức về bảo quản hàng hóa, trang thiết bị, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động;
- Có sức khỏe, khả năng quan sát, giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian;
- Sử dụng tin học văn phòng;
- Phẩm chất, tác phong: trung thực, siêng năng, nhanh nhẹn, ham học hỏi;
- Ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao.
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13, lương thâm niên, thưởng KPI tháng, Thưởng hiệu quả cuối năm và các chính sách thưởng theo chính sách Công ty
- Đánh giá năng lực hàng năm
- Cơm trưa, tối
- Du lịch hàng năm
- Quà sinh nhật và tiệc hàng quý
- Chế độ ưu đãi sử dụng các dịch vụ của công ty
- Hưởng các chế độ phúc lợi theo Luật định
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện
- Ứng viên tiềm năng được đào tạo và có cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn trong Hệ thống Quản lý
- Được chủ động, trao quyền và kiến tạo trong tổ chức thực hiện Công việc
ABV mở cửa chào đón những khách hàng đầu tiên vào năm 2014 tại tòa nhà di sản mà nay là Khách sạn Southbridge ở China Town, Singapore. Với lượng người theo dõi tốt và được truyền miệng, đã phát triển từ chỉ 1 địa điểm trong khu vực du lịch đến một vài địa điểm ở khu trung tâm Singapore. Giờ đây, sự kết hợp giữa Quán bar, Quán cà phê, Nhà hàng và Cửa hàng bán lẻ tập trung vào các sản phẩm rượu đã có mặt tại Việt Nam để mang đến cho bạn thêm hạnh phúc và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Khi khách hàng đến với chúng tôi, họ được chào đón bằng nhiều loại rượu mạnh, rượu vang và bia từ khắp nơi trên thế giới. ABV là cửa hàng hàng đầu của nhiều công ty rượu lớn khác nhau như Beam Suntory, Asahi International, Treasure Wines, v.v. Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản: Đồ uống chất lượng phải chăng Ăn uống hiện đại & bình dân Trải nghiệm tiêu dùng thú vị với giải trí