Việc làm AIRA Hospitality

Cập nhật 10/10/2024 21:24
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
AIRA Hospitality Group
Executive Sous Chef/ Bếp Phó Điều Hành
AIRA Hospitality
5 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 25 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 14/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

Mô tả công việc kiểu như này em điều chỉnh lại sao cho phù hợp

1. QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BẾP HÀNG NGÀY

Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm của Bếp trưởng khi Bếp trưởng vắng mặt.

Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc quản lý hoạt động hàng ngày của các bộ phận Sản xuất và Quản lý Thực phẩm, thông báo cho Bếp trưởng về các quyết định quan trọng được đưa ra khi Bếp trưởng vắng mặt.

Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc phát triển các thực đơn phổ biến, mang đến cho khách hàng giá trị tương xứng với số tiền bỏ ra theo hướng dẫn của Accor

Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động Thực phẩm và Đồ uống thành công.

Lên kế hoạch, chuẩn bị và triển khai các sản phẩm thực phẩm và đồ uống chất lượng cao, cũng như thiết lập tại mọi khu vực trong nhà hàng.

Tham gia tích cực vào các sáng kiến ​​chất lượng như họp giao ban hàng ngày của bếp trưởng và họp nhóm hàng tháng để liên tục cải thiện hoạt động ẩm thực, đạt được mục tiêu và duy trì sự giao tiếp.

Xem xét danh sách do Bếp trưởng chuẩn bị trước và đảm bảo rằng chúng phản ánh hoạt động kinh doanh và năng suất cao đồng thời mang lại mức độ hài lòng cao cho khách hàng.

Giám sát hoạt động thực phẩm tổng thể và đảm bảo rằng các mặt hàng thực phẩm được chế biến kịp thời và đúng cách.

Chuẩn bị thực đơn theo yêu cầu, kịp thời.

Làm việc trên các món ăn mới để nếm thử và chụp ảnh.

Tư vấn thực đơn mới và thay đổi khái niệm thực phẩm theo mùa với sự trợ giúp của Bếp trưởng.

Liên lạc với Bếp trưởng hàng ngày để được tư vấn về những thách thức mà họ gặp phải, đảm bảo rằng khách hàng sẽ không gặp phải sự chậm trễ trong thời gian phục vụ.

Nhận thức được những nguy cơ của thực phẩm bị nhiễm bẩn và đảm bảo các thành phần trong tủ lạnh được kiểm tra và thay thế phù hợp.

Làm việc chặt chẽ với Bếp trưởng, họp thường xuyên để xác định các lựa chọn thực đơn và các món đặc biệt vừa làm hài lòng khách hàng vừa mang lại lợi nhuận cho cửa hàng.

Theo dõi các đối thủ cạnh tranh địa phương và so sánh hoạt động của họ với hoạt động Thực phẩm và Đồ uống của khách sạn.

Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc lập công thức nấu ăn và duy trì tính giá thành chính xác và cập nhật của tất cả các món ăn được chế biến và bán trong hoạt động Thực phẩm và Đồ uống.

2. KIỂM SOÁT VÀ PHÂN TÍCH TẤT CẢ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN ĐẾN BỘ PHẬN BẾP

Kiểm soát và phân tích liên tục mức doanh số, chi phí, chất lượng và cách trình bày của các sản phẩm thực phẩm, thiết bị, sự hài lòng của khách hàng, tiếp thị.

Kiểm soát tối đa tình trạng lãng phí để đạt được lợi nhuận tối ưu, giám sát chất lượng và số lượng thực phẩm để đảm bảo sử dụng nguyên liệu tiết kiệm nhất.

Chuẩn bị các lệnh làm việc cần thiết cho bộ phận Kỹ thuật.

Làm việc chặt chẽ với Bếp phó điều hành để xác định số lượng thực phẩm và nguyên liệu cần sản xuất, mua hoặc chế biến trong ngày hôm đó.

Tham gia vào việc chuẩn bị kế hoạch doanh thu và các chương trình tiếp thị của khách sạn.

Làm việc với Bếp trưởng điều hành trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của Bộ phận

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến/ Friendliness working environment, promotion opportunities

- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary

- Hưởng 100% lương trong 2 tháng thử việc/ 100% salary in 2 months probation.

- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period

- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays

- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance

- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law

- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year

- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ

- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong vai trò tương tự với thương hiệu Luxury 5*

- Bằng cấp về khoa học ẩm thực hoặc chứng chỉ liên quan.

- Xây dựng SOP và sổ tay đào tạo Bếp.

- Có kiến ​​thức và chứng chỉ liên quan đến HACCP

- Trình độ lãnh đạo và trao quyền cao cho nhóm Bếp

- Khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề hiệu quả

Yêu cầu hồ sơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ/ HOW TO APPLY:

Ứng viên vui lòng gửi CV/ Hồ sơ theo thông tin bên dưới:

- Hotline: 0786 959 979 – Mỹ Duyên

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cổng Bảo vệ khu nghỉ dưỡng Ocean Bay Phú Quốc Resort and Spa/

Or apply directly at the Ocean Bay Phu Quoc Resort and Spa Security Gate.

- Địa chỉ: Cuối đường Dinh Bà- Đường Dinh Bà, Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang/ Address: End of Dinh Ba Street- Dinh Ba Street, Ong Lang Hamlet, Cua Duong Commune, Phu Quoc City, Kien Giang Province.

Khu vực
Báo cáo

AIRA Hospitality Group
AIRA Hospitality Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
38A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn tại Hà Nội – Sapa – Hội An, AIRA Hospitality Group (AHG) hiện đang sở hữu thương hiệu khách sạn boutique cao cấp AIRA. Toạ lạc tại số 38A, phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, Aira Boutique Hanoi cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao tới khách hàng với các trải nghiệm khác biệt và ấn tượng như:

  • Vị trí trung tâm nhưng yên tĩnh, phù hợp với khách du lịch cũng như công vụ.
  • Với 55 phòng nghỉ sang trọng, trang trí ấn tượng với các lựa chọn phòng đa dạng.
  • Nhà hàng Essence chuyên món Âu và Á và có phòng VIP phục vụ khách cần sự riêng tư
  • Sky Bar lãng mạn có tầm nhìn toàn cảnh thành phố với chương trình âm nhạc hàng tuần biểu diễn tại sân khấu ngoài trời.
  • Bể bơi bốn mùa vô cực với thiết kế mái che ấn tượng
  • Tiệm may đo thời trang nam theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Akina cafe phục vụ đồ uống và gói trà chiều kiểu Anh
  • Trung tâm Spa, Sauna và phòng Gym tinh tế, đẳng cấp AIRA Hospitality Group (AHG) 
 

Những nghề phổ biến tại AIRA Hospitality

Bạn làm việc tại AIRA Hospitality? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo AIRA Hospitality

AIRA Hospitality

Click để đánh giá