Mô tả công việc
Mô tả công việc
- Vận hành máy cán ống thép, thực hiện đúng các yêu cầu sản xuất, kỹ thuật, để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong từng vị trí cụm cán, bàn cắt trước khi thành phẩm ra khỏi dây chuyền.
- Thực hiện báo cáo nhật ký vận hành, vệ sinh sạch sẽ khu vực sau khi kết thúc ca làm việc, bàn giao tình trạng máy móc hoạt động cho trưởng ca sản xuất.
- Theo dõi hoạt động của máy, chất lượng sản phẩm trong dây chuyền mình vận hành, Kiểm soát và kịp thời thông báo cho công nhân hàn đuôi, công nhân bốc thành phẩm, nhân viên KCS kết hợp xử lý khi có sự cố hoặc các trường hợp chú ý khác về chất lượng của sản phẩm.
- Tham gia vào thay khuôn, căn tâm, chỉnh máy, chọn lõi than từ, quấn ống đồng phù hợp chủng loại quy cách ống khi có kế hoạch thay khuôn sang bộ khuôn mới.
- Phát hiện và điều chỉnh kịp thời các lỗi thiết bị làm ảnh hưởng chất lựợng sản phẩm.
- Đảm bảo thông số kỹ thuật, thẩm mỹ thành phẩm ống thép sau khi ra khỏi máy.
- Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên
Yêu cầu ứng viên
- Độ tuổi: 25 – 32
- Giới tính: Nam
- Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp cơ khí, Công nhân 3/7
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí làm việc tương đương
- Có thể làm việc theo ca
Thời gian làm việc
- Thứ 2- Thứ 7 (từ 08:00 đến 16:30)
- Có phát sinh tăng ca theo tiến độ công việc
Địa điểm làm việc: Nhà máy Ống Nhúng Nóng Hoa Sen Phú Mỹ, Đường 1A, KCN Phú Mỹ 1, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa- Vũng Tàu
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-23 00:00:03
Công ty Cổ phần Cà phê Olympic, tiền thân là Công ty Cổ phần Cà phê Tín Nghĩa, được thành lập vào tháng 11 năm 2016, xây dựng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
Trên mặt bằng rộng 5,4 ha, Cà phê Olympic đã đầu tư dây chuyền công nghệ mới của Châu Âu để sản xuất ra loại cà phê sấy phun và sấy lạnh tốt nhất với mục tiêu không ngừng nâng tầm giá trị của cây cà phê Việt Nam. Công suất hàng năm đạt 3.000 tấn / năm và có kế hoạch mở rộng lên 10.000 tấn / năm vào năm 2025.
Cà phê Olympic cung cấp ra thị trường nhiều loại cà phê: Robusta, Arabica, Blend, rang nhẹ, rang vừa và rang đậm để sản xuất ra loại Cà phê đặc biệt, có thương hiệu riêng.