Mô tả công việc
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Ưu tiên làm lâu dài
Tốt nghiệp TC/CD/ĐH
Quyền lợi
Mức thu nhập: 25k- 30k/giờ
Thử việc 1- 2 tuần
Phụ cấp tiền ăn.
Thưởng: lễ Tết, ...
Thời gian làm việc: Partime: Từ 7h- 14h hoặc từ 14h- 21h30.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-17 21:55:03
C’est Bon Bakery chính là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm bánh mang phong cách Pháp chất lượng tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi chọn Việt Nam là quê hương vì tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu mới về sản phẩm chất lượng cao. C’est Bon Bakery được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Chef Matthieu Lagarrigue và Tiến sĩ Thomas Chan, doanh nhân người Canada. Nó nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp sỉ lớn tập trung vào lĩnh vực khách sạn và nhà hàng cao cấp, đồng thời cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng 5 sao.