Mô tả công việc
- Sáng tạo loại bánh mới.
- Trực tiếp chế biến các món bánh theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng
- Làm việc theo sự phân công của cấp trên.
- Quản lý chất lượng sản phẩm.
- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;
- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung Cấp hoặc Cao Đẳng chuyên nghiệp chuyên ngành làm bánh.
- Có ít nhất từ 2- 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tổ trưởng hoặc quản lý quầy bánh.
- Có kỹ năng quản lý tốt
Quyền lợi
Thưởng lớn vào các dịp 30/4 và tết Nguyên đán
Được tham gia bảo hiểm + ký hợp đồng chính thức ngay khi hết thử việc
Xét tăng lương 1 năm/ lần
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
Được hưởng đầy đủ các chế độ Công đoàn khác như: Hiếu, hỷ, ốm đau, thai sản...
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-21 00:00:03
C’est Bon Bakery chính là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm bánh mang phong cách Pháp chất lượng tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi chọn Việt Nam là quê hương vì tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu mới về sản phẩm chất lượng cao. C’est Bon Bakery được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Chef Matthieu Lagarrigue và Tiến sĩ Thomas Chan, doanh nhân người Canada. Nó nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp sỉ lớn tập trung vào lĩnh vực khách sạn và nhà hàng cao cấp, đồng thời cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng 5 sao.