Mô tả công việc
1. Before to start the daily food production, review in few minutes the sequences of your journey.
Tham gia họp giao ban hàng ngày để đảm bảo nắm rõ các hoạt động đang diễn ra trong bộ phận cũng như trong khu nghỉ dưỡng.
2. Prepares a selection of rolls and breads.
Chuẩn bị các loại bánh mì.
3. Prepares a selection of specialty items.
Chuẩn bị các món tráng miệng đặc biệt khác theo yêu cầu.
4. Prepares a selection pasties and bread in breakfast buffet area.
Chuẩn bị các loại bánh ngọt và bánh mì cho khu vực ăn sáng tự chọn.
5. Requisition supply items as needed from storerooms; assist in receiving items and taking inventory.
Đặt các mặt hàng cần thiết từ kho, hỗ trợ việc nhận và kiểm kê hàng hóa.
6. Set up work station as required to include mise en place, tools, equipment and supplies.
Thiết lập khu vực làm việc theo yêu cầu bao gồm chuẩn bị nguyên liệu,các dụng cụ, trang thiết bị và vật tư.
7. Maintain sanitation, cleanliness, safety and health standards.
Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe lao động.
8. Inspect the sanitation, operation and cleanliness of all tools, equipment and supplies, including ovens & alert management of potentially serious issues.
Kiểm tra vệ sinh và sự vận hành của các thiết bị, dụng cụ, vật tư bao gồm như lò nướng và cảnh báo cấp quản lý các trường hợp khẩn cấp.
9. Clean working area and complete closing duties including transport dirty pots to the pot wash station, sterilizing and cleaning cutting board, work table, and preparing station for the next day’s activities.
Vệ sinh khu vực làm việc và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi đóng ca bao gồm: chuyển các thiết bị dụng cụ cần làm sạch đến nơi rửa, khử trùng và làm sạch thớt, bàn làm việc, chuẩn bị sẵn sáng khu vực làm việc cho ngày hôm sau.
10. Maintain personal hygiene.
Giữ vệ sinh cá nhân.
Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi:
Mức lương cạnh tranh và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
Cơ hội phát triển nghề nghiệp và tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên sâu.
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm từ 1-2 năm tại các vị trí tương đương trong các khách sạn 4-5 sao.
Yêu cầu hồ sơ
Work Experience Description
Health Certificate
Two 2x4 Photos
C’est Bon Bakery chính là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm bánh mang phong cách Pháp chất lượng tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi chọn Việt Nam là quê hương vì tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu mới về sản phẩm chất lượng cao. C’est Bon Bakery được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Chef Matthieu Lagarrigue và Tiến sĩ Thomas Chan, doanh nhân người Canada. Nó nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp sỉ lớn tập trung vào lĩnh vực khách sạn và nhà hàng cao cấp, đồng thời cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng 5 sao.