Việc làm C’est Bon Bakery Hanoi

Cập nhật 05/12/2024 23:10
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
C’est Bon Bakery Hanoi
[SOKO SAIGON] CDP PASTRY/BAKERY - Tổ trưởng Bếp bánh
C’est Bon Bakery Hanoi
3 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 26/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 2 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Quản lý, giám sát nhân viên bếp bánh: xếp lịch làm việc, đề xuất tuyển dụng
  • Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới
  • Giám sát hoạt động bếp bánh: xây dựng công thức, tính chi phí (cogs), số bán...
  • Chủ động sáng tạo, tìm tòi sản phẩm mới cho các Events trong năm, khi có kế hoạch thay đổi menu
  • Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đảm bảo về chất lượng, ATVSTP...
  • Kiểm tra, đảm bảo nguyên vật liệu cho bếp bánh
  • Kiểm kê, đảm bảo hàng hoá và tài sản của bếp bánh
  • Có khả năng và kinh nghiệm về Sponge, Bánh kem/bánh mì, croitssant

Quyền lợi được hưởng

  • Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động
  • Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
  • Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup
  • Phụ cấp, tip, service charge

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
  • Có kỹ năng Microsoft Office cơ bản.
  • Có sức khỏe tốt, tính cách trung thực, có trách nhiệm trong công việc
  • Sẵn sàng làm việc xoay, cuối tuần, ngày lễ, Tết 

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV ứng tuyển về email recruitment(a)sokogroupvn.com 
Khu vực
Báo cáo

C’est Bon Bakery Hanoi
C’est Bon Bakery Hanoi Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 2, tòa nhà Packexim, 49 ngõ 15 đường An Dương Vương, p. Phú Thượng, q. Tây Hồ

C’est Bon Bakery chính là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm bánh mang phong cách Pháp chất lượng tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi chọn Việt Nam là quê hương vì tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu mới về sản phẩm chất lượng cao. C’est Bon Bakery được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Chef Matthieu Lagarrigue và Tiến sĩ Thomas Chan, doanh nhân người Canada. Nó nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp sỉ lớn tập trung vào lĩnh vực khách sạn và nhà hàng cao cấp, đồng thời cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng 5 sao.

Những nghề phổ biến tại C’est Bon Bakery Hanoi

Bạn làm việc tại C’est Bon Bakery Hanoi? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo C’est Bon Bakery Hanoi

C’est Bon Bakery Hanoi

Click để đánh giá