Mô tả công việc
• Hiểu biết đầy đủ và tuân thủ chính sách của công ty liên quan đến vệ sinh Thực phẩm và Thực hành Xử lý Thực phẩm An toàn
• Hiểu biết đầy đủ và tuân thủ các tiêu chuẩn Ẩm thực liên quan đến công thức nấu ăn, phương pháp chuẩn bị
• Để đảm bảo thiết bị vận hành và nhà bếp được duy trì theo tiêu chuẩn tốt với mức độ hỏng hóc tối thiểu
• Thực hiện kiểm tra hàng ngày đối với tất cả các tủ lạnh không cửa ngăn, với tay để đảm bảo thực phẩm được luân chuyển đúng cách, được tuân thủ trước và sau khi hoàn thành ca làm việc của anh/chị.
• Luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân
• Để đảm bảo tất cả “thành phần chất lượng” được đặt hàng, nhận và lưu trữ chính xác theo quy trình F.I.F.O (Sản phẩm đưa vào trước thì lấy ra trước)
• Giao tiếp chặt chẽ với Chef De Partie
• Sử dụng đúng cách và an toàn tất cả các thiết bị nhà bếp
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
• Trình độ học vấn: Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.
• Số năm làm việc trong lĩnh vực này: Tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
• Kinh nghiệm ẩm thực vững chắc
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi đơn ứng tuyển cho Hotel job hoặc gửi qua emali
C’est Bon Bakery chính là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm bánh mang phong cách Pháp chất lượng tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi chọn Việt Nam là quê hương vì tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu mới về sản phẩm chất lượng cao. C’est Bon Bakery được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Chef Matthieu Lagarrigue và Tiến sĩ Thomas Chan, doanh nhân người Canada. Nó nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp sỉ lớn tập trung vào lĩnh vực khách sạn và nhà hàng cao cấp, đồng thời cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng 5 sao.