Mô tả công việc
-Thực hiện các quy trình và nhiệm vụ của bộ phận Ẩm thực, tuân thủ các nội quy và quy định khách sạn, luôn thân thiện, gọn gàng và giữ hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng và đồng nghiệp, thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến bộ phận và hỗ trợ bộ phận khác khi cần thiết.
-Nhận thông tin từ trưởng ca về những yêu cầu hàng ngày về đồ dùng, thực đơn mới và những việc chú ý đặc biệt trong ngày.
-Đảm bảo ly cốc theo đúng tiêu chuẩn: luôn sạch, không sứt, ố bẩn.
-Phân biệt được các loại rượu và cách phục vụ từng loại đồ uống khác nhau.
-Pha chế theo yêu cầu các đồ uống một cách cẩn thận.
-Đặt các dụng cụ ,hàng hóa đúng nơi đúng nhiệt độ.
-Trữ rượu đúng nơi và nhiệt độ qui định.
-Kiểm kê đầu ca và cuối ca
Các nhiệm vụ cụ thể khác sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
- Sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ, chịu khó học hỏi
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo làm việc
- Có ý định gắn bó với công việc tại khách sạn lâu dài
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1 tháng
- Làm việc 8 tiếng/ngày, 1.5 ngày nghỉ/tuần
- Lương nhận hàng tháng và thưởng tháng thứ 13
- Chế độ BHXH - BHYT - BHTN và Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 do khách sạn chi trả
- Được nhận thu nhập thêm từ phí phục vụ khách
- Đồng phục và bữa ăn theo ca do khách sạn cung cấp
- Chế độ nghỉ mát, nghỉ phép, khám sức khỏe định kỳ hàng năm và các chế độ khác theo quy định của khách sạn
Cicilia Hotels & Spa là một trong những khách sạn mới nhất được khai trương dọc bãi biển tuyệt vời của Đà Nẵng, Việt Nam. Được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt Nam và Ý nhưng vẫn mang đậm tinh thần của một thành phố biển, Cicilia Hotels & Spa sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn dù bạn đến Đà Nẵng để công tác hay nghỉ dưỡng. Khách sạn 18 tầng này có 190 phòng nhìn ra biển từ tiêu chuẩn Premium, Suite đến Penthouse sang trọng, chắc chắn là nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi.