Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Số lượng: 01 Nam/Nữ
Thời gian làm việc: 2 ca luân phiên
Mô tả công việc
Phần nguyên liệu:
- Thường xuyên đối chiếu số Nhập – Xuất – Tồn báo cáo cho P.Kế toán và ban Giám đốc số liệu từng thời điểm của Kho, phục vụ cung cấp số liệu theo yêu cầu của cơ quan Thuế; Kiểm toán…
- Sắp xếp kho theo nguyên tắc nhập trước xuất trước (FIFO). Hàng hóa và nguyên liệu phục vụ sản xuất phải tuân thủ các quy định ATVSTP để đảm bảo chất lượng nguyên liệu trước khi chuyển đến các phân xưởng phục vụ sản xuất.
Phần thành phẩm:
- Nhập kho sản phẩm hoàn thiện và phân loại theo nhiệt độ tiêu chuẩn của từng dòng sản phẩm để sắp xếp kho hợp lý.
- Xuất kho theo kế hoạch và nhu cầu thực tế cần bổ sung tại từng thời điểm.
- Thực hiện thống kê và báo cáo cân đối giữa nhu cầu dự trữ bánh thành phẩm cho các cửa hàng thực hiện theo kế hoạch sản xuất đề ra nhằm đảm bảo thời gian lưu trũ kho đúng theo yêu cầu của HACCP qui định.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp từ 12/12 trở lên.
- Trung thực, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Ưu tiên có kinh nghiệm đã từng làm kho trong ngành thực phẩm.
- Thử việc 2 tháng.
Mức lương: Thỏa thuận.
Quyền lợi sau khi thử việc: Nhân viên được hưởng lương chính thức và được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
Nhân viên được cấp đồng phục của Công ty; tiền ăn giữa ca, lương tháng 13 (phụ thuộc kết quả hoạt động kinh doanh của từng năm), du lịch hàng năm và các phúc lợi khác theo từng thời điểm phát triển của Cty.
Địa điểm làm việc: KCN Vĩnh Tuy, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội và các cửa hàng trực thuộc chi nhánh.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.