Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Quản lý tất cả hồ sơ công bố sản phẩm, hệ thống sơ đồ các đường đi bên trong khu vực sản xuất của con người, nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm. Hệ thống qui trình sản xuất sản phẩm.
- Thực hiện việc kiểm soát qui trình sản xuất bánh. Cảm quan về màu sắc, trọng lượng, hương vị sản phẩm trước khi xuất xưởng. Báo cáo các sản phẩm lỗi xin ý kiến Giám đốc việc có xuất bán hay tiêu hủy sản phẩm hỏng.
- Truy xuất nguyên nhân sản phẩm hỏng báo cáo Giám đốc nguyên nhân và biện pháp khắc phục.
- Thực hiện lưu mẫu các sản phẩm theo yêu cầu của Quy trình nghiệp vụ.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học ngành: Công nghệ thực phẩm.
- Trung thực, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Ưu tiên có kinh nghiệm đã từng làm Nhân viên KCS; QC trong các Công ty bánh ngọt; thực phẩm.
- Thử việc 2 tháng tại xưởng sản xuất.
Mức lương: Thỏa thuận.
- Quyền lợi sau khi thử việc: Nhân viên được hưởng lương chính thức và được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
- Nhân viên được cấp đồng phục của Công ty; tiền ăn giữa ca, lương tháng 13 (phụ thuộc kết quả hoạt động kinh doanh của từng năm), du lịch hàng năm và các phúc lợi khác theo từng thời điểm phát triển của Cty.
- Địa điểm làm việc: KCN Vĩnh Tuy, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội và các cửa hàng trực thuộc chi nhánh.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.