Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Thực hiện công tác lễ tân, tổ chức và phục vụ các cuộc họp, làm việc, tiếp khách của Viện.
- Thực hiện công tác thiết kế ấn phẩm, kịch bản chi tiết, MC cho các sự kiện
- Phối hợp và hỗ trợ các đơn vị tổ chức sự kiện, các lớp chuyên đề và các hoạt động ngoại khóa. Thực hiện công tác chuẩn hóa các chương trình, sự kiện.
- Tổ chức thực hiện kế hoạch, ước tính chi phí tổ chức sự kiện, báo cáo và thực hiện thanh quyết toán theo quy định của nhà trường.
- Thực hiện công tác truyền thông của Viện trên Website, fanpage và các nền tảng mạng xã hội khác
- Kết nối với các đơn vị chức năng phục vụ công tác tổ chức sự kiện và truyền thông.
- Thực hiện bài viết, clip truyền thông cho hoạt động chung của Viện
- Hỗ trợ các hoạt động hợp tác doanh nghiệp theo sự phân công của lãnh đạo Viện.
Yêu Cầu Công Việc
Kinh nghiệm
- Ít nhất 01 năm ở vị trí tương đương và làm việc môi trường đại học.
- Ứng viên đã từng làm ở bộ phận truyền thông của doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Yêu cầu bằng cấp: Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Công nghệ Truyền thông, Digital Marketing.
Yêu cầu khác:
- Tiếng Anh giao tiếp tốt;
- Biết các ngôn ngữ khác: Nhật Bản, Trung Quốc là lợi thế.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.