Các phòng ban đang tuyển dụng tại Givral Bakery
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
- Làm việc 5 ngày/1 tuần; nghỉ 2 ngày/ 1 tháng
- Mức lương cạnh tranh
- 100% mức lương cơ bản và phụ cấp trong quá trình thử việc
- Các quyền lợi khác theo quy định của luật hiện hành và Tập đoàn Fusion
o Bachelor Degree in Accounting, Finance or related field. CPA preferred.
Bằng cử nhân kế toán hoặc trong lĩnh vực tài chính, ưu tiên ứng cử viên có bằng CPA
o Minimum of 2-4 years in hotel accounting or audit with at least one year in supervisory role, or one year related experience at the equivalent hotel and resort
Tối thiểu 2-4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán hoặc ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong vị trí giám sát tại khách sạn tương đương.
o Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company.
Có khả năng tương tác với khách hàng, nhân viên, bên thứ ba và ban quản lý khách sạn
o Problem solving, reasoning, motivating, organizational and training abilities.
Khả năng giải quyết vấn đề, lý luận, thúc đẩy, tổ chức và kỷ năng đào tạo nhân viên cấp dưới
o Good Communication and writing skills, Good interpersonal skills with ability to communicate with all levels of employees
Kỹ năng giao tiếp và viết tốt, Khả năng giao tiếp tốt với mọi cấp bậc nhân viên
o Service oriented with an eye for details
Có kỹ năng định hướng công việc
o Ability to work effectively and contribute in a team
Khả năng làm việc nhóm một cách hiệu quả
o Good presentation and influencing skills
Kỹ năng thuyết trình và gây ảnh hưởng tốt
o Flexible and able to embrace and respond to change effectively
Khả năng tiếp nhận và xử lý linh hoạt với các thay đổi một cách hiệu quả
o Ability to work independently and has good initiative under dynamic environment
Khả năng làm việc độc lập và có sáng kiến tốt trong môi trường năng động
o Self-motivated and energetic
Luôn tràn đầy năng lượng
Nộp hồ sơ bằng Tiếng Anh/ Tiếng Việt
career.frdn "at" fusionhotelgroup.com
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.