Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Kiểm tra các bút toán hàng ngày của các nghiệp vụ phát sinh
- Lập báo cáo tuần, các báo cáo thống kê phục vụ ban ngành, tập đoàn, nội bộ, ….
- Hạch toán các bút toán tổng hợp, bút toán trích trước cuối tháng
- Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp.
- Lập báo cáo quản trị hàng tháng, Lập báo cáo tài chính theo quý
- Lập, kê khai và nộp báo cáo tài chính, báo cáo thuế GTGT, TNDN, TNCN tháng/quý/năm, báo cáo quyết toán thuế TNDN.
- Thực hiện một số công việc khi phát sinh từ Trưởng/ Phó phòng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán.
- Kinh nghiệm trên 02 năm ở vị trí kế toán tổng hợp, nếu chưa có kinh nghiệm tại vị trí kế toán tổng hợp thì kinh nghiệm ít nhất 03 năm tại vị trí bất kỳ có liên quan đến công tác kế toán, kiểm toán.
- Có kiến thức chuyên sâu về công cụ tài chính như excel, power pivot và có kiến thức về hệ thống
- Khả năng làm việc đa nhiệm và ý thức về deadline.
- Có khả năng suy nghĩ và trình bày một cách logic.
- Nhạy bén với các con số và coi trọng tính chính xác.
- Có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Phụ cấp khác: -Teambuiding
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Cơ hội huấn luyện: - Tham gia đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài
- Độ tuổi: 27 - 45
- Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00 Thứ 2 tới Thứ Sáu
- Đồng nghiệp: Thân thiện, hòa đồng
- Phúc lợi:
Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương tháng 13
Tăng lương hằng năm
Phụ cấp cơm trưa 35.000đ/buổi
Giảm 50% học phí cho bản thân hoặc người thân tại trường hoặc các trường trong hệ thống Nguyễn Hoàng - Ngày nghỉ: 12 ngày nghỉ trong năm
- Lương: 18 Tr - 20 Tr VND
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.