Mô tả công việc
- Lập Báo cáo thuế, báo cáo tài chính
- Tính P&L cho các outlet. dòng tiền hàng tháng của các outlet
- Thực hiện các công việc liên quan đến thuế: Thuế môn bài, GTGT, TNCN, TNDN, TTĐB,…
- Kiểm tra và theo dõi các khoản thuế, Lập báo cáo quyết toán thuế hàng tháng, năm. Liên hệ với các ban ngành, số thuế, tài chính khi cần thiết.
- Sắp xếp, lưu trữ – bảo quản cẩn thận sổ sách kế toán theo quy định
- Rà soát, kiểm tra sai sót của các báo cáo đã làm và điều chỉnh kịp thời nếu phát hiện sai lệch
- Hàng tuần kiểm tra, đôn đốc, đối chiếu các khoản công nợ phải thu, phải trả và báo cáo công nợ cho ban giám đốc theo quy định. .
- Kiểm soát hệ thống dòng tiền, thu chi và báo cáo quỹ định kỳ theo quy định.
- Tổ chức kiểm kê thực tế tài sản, máy móc, công cụ hàng tháng.
- Quản lý định mức tồn kho,đặt hàng. Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ
- Phối hợp với kế toán làm các thanh toán cho nhà cung cấp
- Tính định mức tiêu hao nguyên vật liệu
- Hạch toán lương, xuất kho, kết chuyển kiểm tra cân đối phát sinh trên misa
- Kiểm tra tổng hợp bảng lương, làm bảng dòng tiền.
- Nhập công thức định mức (định mức biến thiên nếu có) , tạo data ban đầu: danh sách hàng hóa , NCC, đơn vị quy đổi --> kiểm kê số tồn đầu kì
- Kiểm tra điều chỉnh foodcost từ file exp
- Các công việc khác theo phân công của BOD
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng BHXH đầy đủ
- Thưởng Tháng 13, tết theo kết quả kinh doanh của công ty.
- Hỗ trợ tiền cơm
- Lương : thỏa thuận
(Chi tiết trao đổi thêm khi tham gia phỏng vấn)
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành F&B
- Trung thực, có trách nhiệm , không vướng bận
- Tiếng Anh giao tiếp
- Sử dụng tốt các phần mềm: MicroMisa, Kho ,Base
Yêu cầu hồ sơ
CV
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.