Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Kiểm tra hạch toán của KTV, phát hiện điều chỉnh khi có sai sót. Quản lý tài khoản kế toán đảm bảo số liệu đúng với bản chất nghiệp vụ kế toán
- Theo dõi trích lập chi phí và hoàn trích chi phí
- Thực hiện đối chiếu tình hình nộp ngân sách nhà nước, bảo hiểm, cơ quan ban ngành
- Hỗ trợ KT thuế báo cáo thuế, QT năm và quyết toán thuế
- Tập hợp số liệu báo cáo QT hàng tháng, phân tích số liệu gỡi BC cho KTT, KTNB, BGĐ
- Các công việc khác theo phân công KTT
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp ĐH trở lên,ưu tiên có kinh nghiệm trên 3 năm
- Giới tính: Nữ, >= 30 tuổi
- Chuyên ngành: Kế Toán, Tài Chính
- Có tính cẩn trọng và chính xác trong hạch toán
- Biết sắp xếp công việc và phối hợp các phòng ban
- Ham học hỏi, cập nhật kiến thức mới
C. QUYỀN LỢI:
- Thu nhập : 17-20 tr
- Thời gian làm việc : Từ thứ hai đến hết sáng thứ 7 (nghỉ chiều T7 và CN hằng tuần)
- Chế độ đã ngộ tốt, đầy đủ theo luật lao động: BHXH, BHYT, BHTN, phép năm, cơm trưa….
- Thưởng Lễ Tết định kỳ, ngày Thành Lập Công ty ; thưởng Quý, thưởng cuối năm hấp dẫn.
- Du lịch trong/ ngoài nước định kỳ 2 năm/lần.
- Đánh giá năng lực và xét nâng lương định kỳ hằng năm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 17 Tr - 20 Tr VND
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.