Các phòng ban đang tuyển dụng tại Givral Bakery
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
- Hàng tuần tập hợp chi phí phát sinh, kiểm tra tính hợp lý và thanh toán cho nhà cung cấp
- Theo dõi dòng tiền vào, ra, đối chiếu số dư tài khoản
- Cập nhật phần mềm hạch toán doanh thu chi phí đúng đối tượng
- Thực hiện các nghiệp vụ kế toán, lập chứng từ, sổ sách kế toán, hạch toán vào phần mềm
- Quản lý hệ thống kế toán, lưu trữ chứng từ sổ sách kế toán.
- Cung cấp số liệu kế toán đầy đủ và hỗ trợ Ban Giám đốc trong việc tổng hợp và phân tích các chi phí
- Lập – trình bày báo cáo tài chính, cung cấp hồ sơ, số liệu và giải trình cho cơ quan thuế, kiểm toán, ngân hàng theo yêu cầu
- Kiểm tra, giám sát hoạt động thu chi của Công ty
- Xây dựng kế hoạch thu hồi công nợ khi đến hạn, tham mưu, đề xuất với ban lãnh đạo về những biện pháp giải quyết những công nợ khó đòi
- Phối hợp cùng bộ phận kinh doanh để thu hồi công nợ.
- Lập, xuất và tổng hợp tất cả các hóa đơn đầu ra trong tháng, làm đề nghị thanh toán và gửi cho khách hàng
- Tham mưu cho Ban Giám đốc về các vấn đề tài chính, kế toán và thuế để doanh nghiệp hoạt động theo luật doanh nghiệp và đề xuất giải pháp xử lý
- Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành Tài chính/Kế toán/Kiểm toán/Ngân hàng
- Có ít nhất 07 năm kinh nghiệm làm kế toán, trong đó có ít nhất 03 năm ở vị trí tương đương.
- Có chứng chỉ kế toán trưởng. Chứng chỉ CPA/ACCA là một lợi thế.
- Có kinh nghiệm về quyết toán Thuế, hoàn thuế, tham mưu cho Giám đốc về Luật thuế, Luật đầu tư và hệ thống kế toán Việt Nam.
- Thành thạo tin học văn phòng và phần mềm kế toán: Fast Accounting, Misa,…
- Ưu tiên có mối quan hệ tốt với các cơ quan thuế.
- Năm vững các nghiệp vụ kế toán, luật, thông tư, nghị định về thuế, kế toán, bảo hiểm,…
- Tổ chức thực hiện đầy đủ các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế, ngân hàng và báo cáo HĐQT, giám đốc về kết quả, hiệu quả SXKD hàng tháng.
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.