Việc làm Givral Bakery

Cập nhật 21/10/2024 23:10
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
General Accounting
Givral Bakery
5 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 18 - 22 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 06/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- AMATA Industrial Park, Long Binh Ward, Bien Hoa City, Dong Nai Province, Vietnam

Mô tả công việc

Mô tả Công việc
1. PAYABLE ACCOUNTING: OVERSEA PAYMENT
- Monitoring AP balance to ensure payments are up to date.
- Making sure all supporting documents are kept secure.
2. COST ACCOUNTING: MATERIAL REPORT FOR PLASTIC GOODS AND MOLD
- Check and compare data from warehouse, import and export departments to ensure data is
accurately accounted to calculate cost.
- Calculate and record all costing inputs belong to material to ensuring accuracy and compliance
with company policies.
- Maintain and update costing records for mold product.
- Coordinate with the import-export department to make customs reports.
3. STOCK COUNT WEEKLY AND MONTHLY
- Do monthly, weekly stock count and report to HK Manager .
4. OTHER TASKS ASSIGNED BY MANAGER.

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc
- Bachelor's degree in Finance, Accounting.
- 3 - 6 years of working experience, with a minimum of 2 years of experience in EPE.
- Good in Excel.
- Good English communication.
- Effective problem-solving abilities.
- Strong communication and interpersonal skills.
- Able to work well both independently and collaboratively in a team environment

Quyền lợi được hưởng

Laptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo

Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Givral Bakery Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Lô II-1B Lê Trọng Tấn, Khu công nghiệp Tân Bình - Phường Tây Thạnh - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.

Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.

Những nghề phổ biến tại Givral Bakery

Bạn làm việc tại Givral Bakery? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Givral Bakery

Givral Bakery

Click để đánh giá