Mô tả công việc
- Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp;
- Thực hiện cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của cấp trên;
- Lập các báo cáo tài chính định kỳ theo quy định;
- Theo dõi công nợ với khách hàng, công nợ với nhà cung cấp;
- Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu;
- Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết;
- Tiếp nhận, kiểm tra, tính hợp pháp của hoá đơn, chứng từ trong lĩnh vực xây dựng thi công lắp đặt điện nước;
- Tập hợp các hóa đơn chứng từ phát sinh cũng như hạch toán và ghi sổ sách các nghiệp vụ phát sinh hàng ngày;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Cấp quản lý.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính;
- Kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc độc lập, tự tổ chức, sắp xếp công việc, kỹ năng làm việc nhóm;
- Nữ: Tuổi từ 25- đến 40;
- Thành thạo tin học văn phòng và phần mềm kế toán Misa;
- Trung thực, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao, chuyên tâm với công việc;
- Xác định gắn bó lâu dài với công ty.
Quyền lợi
Thưởng sinh nhật + các chế độ công đoàn khác
Thưởng tết dương lịch, lễ 30/04 – 01/05, lễ 02/09
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
Du lịch, nghỉ mát hàng năm
Lương tháng 13 + thưởng tết (theo tình hình kinh doanh hằng năm)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-08 01:20:03
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.