Các phòng ban đang tuyển dụng tại Givral Bakery
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
- Thực hiện các nghiệp vụ tổng hợp số liệu kế toán.
- Kiểm soát, kiểm tra chặt chẽ các bút toán nghiệp vụ trong bộ máy kế toán (bao hồm bút toán thu chi, định khoản & chỉnh sửa nếu có sai sót) theo đúng luật thuế, luật kế toán và theo quy định công ty.
- Thực hiện các bút toán định khoản, khấu hao TSCĐ, các khoản trích trước, dự phòng… phục vụ cho việc lập báo cáo tài chính mỗi tháng.
- Kê khai, nộp thuế (nếu có) và giải trình số liệu, cung cấp hồ sơ số liệu theo yêu cầu của Kế toán trưởng cho Ban Giám đốc, Cơ quan thuế và kiểm toán khi cần.
- Thực hiện các báo cáo khác theo yêu cầu của kế toán trưởng.
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn..
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính – kế toán và/hoặc các chuyên ngành liên quan
- Tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng MicrosoftOffice
- Biết sử dụng các phần mềm kế toán nhưMisa, và một số phần mềmkhác…
- Có kiến thức tốt về hệ thống và chuẩn mực kế toán
- Tính cách: Cẩn thận, chịu khó, chịu được áp lực cao, nhanh nhẹn.
- Mức thu nhập thỏa thuận theo năng lực, up to 15tr/tháng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội học hỏi thăng tiến.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Hưởng chế độ ngày nghỉ phép, lương tháng 13 và các chế độ khác tuân thủ Luật Lao Động và quy định của công ty.
- Có lương, thưởng theo năng lực, du lịch hàng năm.
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.