Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CHUYÊN VIÊN/CVCC TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ QUỐC TẾ
Givral Bakery
5 việc làm
8 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
11/11/2024
Hạn nộp hồ sơ:
11/01/2025
Hình thức:
Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm:
Trên 1 năm
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Mô Tả Công Việc
- Viết tin, bài, thông cáo báo chí, xử lý nội dung và biên tập bài cho các chiến dịch truyền thông, sự kiện;
- Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch truyền thông nội bộ;
- Chăm sóc, quản lý tệp khách hàng nước ngoài;
- Là đầu mối giữa khách hàng nước ngoài với các phòng/ban liên quan;
- Xây dựng quan hệ với các quỹ đầu tư, các công ty chứng khoán và các định chế tài chính trong và ngoài nước
Yêu Cầu Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
- Học vấn: Tốt nghiệp Đại Học trở lên hệ chính quy, chuyên ngành: Marketing, Báo chí, Truyền thông, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng...
- Kinh nghiệm: Có tối thiểu 01 năm làm việc trong lĩnh vực: Marketing, Truyền thông, Tổ chức sự kiện, Khách hàng tổ chức, Định chế tài chính, Tư vấn tài chính...
- Nhạy bén cập nhật các tin tức, các trào lưu và xu hướng truyền thông;
- Sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản hoặc có khả năng làm MC là một lợi thế;
- Sử dụng thành thạo Tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết);
- Kỹ năng quản lý thời gian, tổ chức công việc, làm việc dưới áp lực cao;
- Kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và ra quyết định.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Givral Bakery
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Lô II-1B Lê Trọng Tấn, Khu công nghiệp Tân Bình - Phường Tây Thạnh - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.
Những nghề phổ biến tại Givral Bakery
Bạn làm việc tại Givral Bakery? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Givral Bakery
Click để đánh giá