Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Truyền thông nội bộ (triển khai các chương trình TTNB theo kế hoạch chung của Công ty, lên ý tưởng và thực hiện các chương trình riêng của Chi nhánh)
2. Marketing và tổ chức sự kiện:
- Xây dựng KH truyền thông MKT, kế hoạch ngân sách MKT cho CN và follow triển khai
- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các sự kiện do Chi nhánh chủ trì và các sự kiện theo kế hoạch của Công ty, các sự kiện phối hợp với đối tác…
- Xây dựng content truyền thông trên các nền tảng (tin bài, hình ảnh….) theo chiến lược kinh doanh của Chi nhánh.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Báo chí hoặc các ngành liên quan.
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, tổ chức sự kiện, ưu tiên kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin hoặc các lĩnh vực liên quan.
- Kỹ năng:
+ Kỹ năng viết và biên tập xuất sắc, có khả năng sáng tạo cao, truyền đạt mạch lạc, thu hút
+ Kỹ năng lập kế hoạch và điều phối.
+ Có khả năng kết nối, chủ động trong việc điều phối, triển khai công việc
+ Có khả năng làm việc nhóm tốt và sẵn sàng làm thêm ngoài giờ khi được yêu cầu
+ Nhiệt tình, năng động, yêu thích các hoạt động xã hội, tập thể
+ Sáng tạo, nhiều ý tưởng tổ chức các chương trình sự kiện
+ Quyết liệt trong việc triển khai và thực hiện các công việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.