Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Lập kế hoạch, giám sát và triển khai các hoạt động PR để xây dựng, quảng bá và phát triển hình ảnh, sản phẩm Vietravel.
2. Tổ chức các sự kiện (họp báo, hội thảo, soạn TCBC, QA, interview)
3. Thiết lập, duy trì các mối quan hệ với cơ quan báo chí, truyền thông
4. Chịu trách nhiệm triển khai các bài PR thương hiệu & chương trình quảng bá hình ảnh sản phẩm của cty trên các kênh thông tin đại chúng.
5. Quản lý định hướng nội dung, hình ảnh thực hiện các kênh social, own channel, onl/ offline.
6. Tạo dựng, quản trị quan hệ với các KOL/KOC, Influencer, Youtuber
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Truyền Thông, Báo Chí.
- Ưu tiên ứng viên kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực du lịch
- Tiếng Anh tốt, tin học văn phòng Outlook, Word, Excel, Power Point
- Am hiểu các kênh báo giấy, báo mạng, social/online/media, khả năng viết tốt
- Giao tiếp tốt, teamwork tốt, sẵn sàng hỗ trợ, có khả năng nhận định tốt
- Khả năng giải quyết phát sinh, xử lý tình huống linh hoạt
- Cẩn thận, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm
- Cầu tiến, nhanh nhẹn, hòa đồng, nhạy bén, khéo léo.
- Phong thái chuyên nghiệp, ngoại hình dễ nhìn. Sức khoẻ tốt. Có khả năng chịu được áp lực công việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.