Việc làm Givral Bakery

Cập nhật 21/10/2024 23:10
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Nhân Viên Tiếp Thị Khóa Học Part-Time (Linh Động)
Givral Bakery
5 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 27/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Cityland Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp|47-49 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Quận 7|126 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2|770 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10|695 Lê Văn Việt, Thủ Đức|29-31 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

Mô tả công việc

- Tìm kiếm và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng trong các trung tâm thương mại và thị trường.

- Giới thiệu sản phẩm & tư vấn dựa trên nhu cầu của khách hàng.

- Sử dụng các tài liệu tương tác như brochure để chia sẻ thông tin về sản phẩm.

- Xây dựng hình ảnh và thương hiệu với khách hàng thông qua tác phong làm việc, trang phục, gian hàng và kỹ năng tư vấn.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên sinh viên hoặc người tìm việc có đam mê marketing.
- Giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
- Mức lương: 35.000/giờ + 20.000/ngày tiền xăng xe.
- Được đào tạo và hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp
- Có cơ hội thăng tiến, phát triển lâu dài nếu làm việc hiệu quả.

Khu vực
Báo cáo

Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Givral Bakery Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Lô II-1B Lê Trọng Tấn, Khu công nghiệp Tân Bình - Phường Tây Thạnh - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.

Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.

Những nghề phổ biến tại Givral Bakery

Bạn làm việc tại Givral Bakery? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Givral Bakery

Givral Bakery

Click để đánh giá