Việc làm Givral Bakery

Cập nhật 21/10/2024 23:10
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Chuyên Viên Truyền Thông
Givral Bakery
5 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 15 - 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 26/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Trên 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

- Lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch truyền thông, tổ chức các sự kiện, hoạt động tập thể của Tổng công ty

- Lập kế hoạch và triển khai thực hiện quảng bá hình ảnh của Tổng công ty

- Phụ trách viết bài PR, thông cáo báo chí, phát triển nội dung các kênh truyền thông của công ty: website, fanpage, tiktok, youtube..

- Phụ trách biên tập các ấn phẩm nội bộ, các tài liệu, hướng dẫn truyền thông.

- Phụ trách và duy trì mối quan hệ với các cơ quan truyền thông, báo chí.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí, quan hệ công chúng, truyền thông, marketing hoặc chuyên ngành liên quan

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm hoạt động truyền thông. Ưu tiên ứng viên đã làm truyền thông tại tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

- Có khả năng khuấy động không khí, kết nối mọi người, chủ động trong việc điều phối, triển khai công việc. Biết quay phim/ chụp ảnh/ thiết kế đồ hoạ, các phần mềm ứng dụng là một lợi thế

Địa điểm làm việc

Hà Nội
Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 25 - 35
  • Lương: 15 Tr - 20 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Givral Bakery Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Lô II-1B Lê Trọng Tấn, Khu công nghiệp Tân Bình - Phường Tây Thạnh - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.

Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.

Những nghề phổ biến tại Givral Bakery

Bạn làm việc tại Givral Bakery? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Givral Bakery

Givral Bakery

Click để đánh giá