Việc làm Givral Bakery

Cập nhật 21/10/2024 23:10
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Nhân Viên Truyền Thông
Givral Bakery
5 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 15 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 02/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Mô tả công việc

Theo dõi, báo cáo và xử lý các thông tin truyền thông;
Thực hiện các công việc theo chỉ đạo của BGĐ.
Lên ý tưởng nội dung, xây dựng kế hoạch và triển khai các nội dung cho các kênh, các chiến dịch marketing- truyền thông;
Thực hiện các hoạt động truyền thông đối ngoại, tài trợ...
Nghiên cứu, lên ý tưởng, triển khai các bài PR cho công ty;
Soạn thảo văn bản liên quan đến báo chí, truyền thông, marketing;

Yêu cầu công việc

Có kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề, ăn nói lưu loát;
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan đến Báo chí, Marketing, Truyền thông...
Hiểu biết tốt về các Mạng xã hội (Facebook, Youtube, Tiktok,...);
Có kiến thức chuyên môn về Truyền thông, PR, Marketing;
Có khả năng biên tập, viết bài PR, soạn thảo văn bản, viết nội dung Marketing;
Nữ: Tuổi từ 24- 30;
Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.

Quyền lợi

Làm việc trong hệ sinh thái Tập đoàn lớn đa ngành- Tập đoàn AMACCAO;
Được làm việc- tiếp xúc với đa dạng các đơn vị báo chí- báo lớn;
Được hỗ trợ ăn trưa tại văn phòng theo thực đơn thay đổi hàng ngày đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho CBCNV; thưởng lễ tết, thưởng lương tháng thứ 13 tương xứng với năng lực và sự cống hiến;
Được tham gia BHXH và các chế độ phúc lợi khác theo quy định công ty;
Môi trường làm việc văn minh, công bằng, có nhiều cơ hội làm việc lâu dài;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-02 23:20:02

Khu vực
Báo cáo

Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Givral Bakery Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Lô II-1B Lê Trọng Tấn, Khu công nghiệp Tân Bình - Phường Tây Thạnh - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.

Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.

Những nghề phổ biến tại Givral Bakery

Bạn làm việc tại Givral Bakery? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Givral Bakery

Givral Bakery

Click để đánh giá