Mô tả công việc
Tư vấn sản phẩm thịt bò nhập khẩu tại quầy đông lạnh
Yêu cầu công việc
1. Năng động, nhiệt tình
2. Có kinh nghiệm làm ở Siêu thị: Sampling, tư vấn giới thiệu sản phẩm
Quyền lợi được hưởng
1. Được tham gia khóa đào tạo về kĩ năng bán hàng
2. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ: 9h - 13h và 16h - 20h từ ngày 16/12/2024 đến ngày 01/01/2025
Các ca làm việc
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.