Việc làm Givral Bakery

Cập nhật 21/10/2024 23:10
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Chuyên Viên Truyền Thông (Lĩnh Vực Y Tế, Nghỉ Dưỡng, Dưỡng Lão)
Givral Bakery
5 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 09/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/01/2025
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Trên 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Xây dựng và triển khai các chương trình, chiến dịch truyền thông
  • Sản xuất nội dung cho các kênh quảng cáo: Facebook Ads, Google Adwords, Zalo ads, PR báo chí, KOL,... và truyền thông xã hội (Facebook, Youtube, Instagram,...).
  • Sản xuất, tối ưu nội dung cũng như UI-UX cho hệ thống website chính, website vệ tinh, mini site, landing page.
  • Biên tập, đăng tải thông tin của doanh nghiệp trên các kênh truyền thông, đảm bảo thông tin luôn được duy trì và cập nhật.
  • Sản xuất tư liệu quảng cáo: video, ảnh, phim,...
  • Tham gia xử lý khủng hoảng truyền thông (nếu có) và đánh giá hiệu quả.

Yêu Cầu Công Việc

  • Sinh năm: 1990 – 1997, tốt nghiệp Đại học trở lên các trường chuyên ngành marketing, truyền thông, kinh tế, ngoại giao, quản trị kinh doanh
  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, truyền thông, marketing
  • Có khả năng sáng tạo nội dung
  • Thành thạo tin học Văn phòng
  • Nhanh nhẹn, hoạt ngôn, giao tiếp tốt

Địa điểm làm việc

Hà Nội
Số 9 phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 27 - 34
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Givral Bakery Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Lô II-1B Lê Trọng Tấn, Khu công nghiệp Tân Bình - Phường Tây Thạnh - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.

Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.

Những nghề phổ biến tại Givral Bakery

Bạn làm việc tại Givral Bakery? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Givral Bakery

Givral Bakery

Click để đánh giá