Việc làm Givral Bakery

Cập nhật 21/10/2024 23:10
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Nhân Viên Media
Givral Bakery
5 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 10/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/01/2025
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Lập kế hoạch, và ý tưởng truyền thông, phương thức triển khai cho các dự án truyền thông của Công ty.

Nghiên cứu và xem xét những kênh / phương tiện hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của Công ty.

Khai thác và phát triển các kênh Media: Youtube, Facebook, Website..

Thiết kế, chỉnh sửa, dựng video phù hợp với từng dự án, sự kiện khác nhau của Công ty.

Quản lý và kiểm tra dự án, ngân sách theo kế hoạch đã được duyệt để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của dự án.

Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

Yêu Cầu Công Việc

Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Báo chí/Truyền thông hoặc các chuyên ngành liên quan khác.

Kinh nghiệm: 1 năm

Biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa, biên tập Video như: Premier, AE, Sony Vegas,..    

Biết sử dụng máy ảnh DSLR, Flycam và các công cụ chuyên dụng cho Media.

Khả năng sáng tạo,tư duy thẩm mỹ và lên ý tưởng tốt.

Có khả năng khai thác Internet và cập nhật xu hướng thị trường

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
375 Xa Lộ Hà Nội, P.An Thú, TP.Thủ Đức

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Givral Bakery Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Lô II-1B Lê Trọng Tấn, Khu công nghiệp Tân Bình - Phường Tây Thạnh - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.

Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.

Những nghề phổ biến tại Givral Bakery

Bạn làm việc tại Givral Bakery? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Givral Bakery

Givral Bakery

Click để đánh giá