Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Đầu Bếp Chính Nhà Hàng
Công Nghệ Giản Đơn
15 việc làm
2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
9 - 11 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
07/06/2024
Hạn nộp hồ sơ:
07/07/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Trên 2 năm
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
Địa điểm: MAY Apartment - Nhân Mỹ/ Mỹ Đình Tổ hợp căn hộ và văn phòng
Menu: fusion Á ÂuThực hiện các công việc đầu ca
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca.
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo.
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Cập nhật và thông báo cho các nhân viên và bộ phận liên quan về sự thay đổi thực đơn, bao gồm: các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày,...
Trực tiếp chế biến món ăn
Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
Chia sẻ một phần công việc chế biến món ăn cho các Tổ trưởng hoặc Nhân viên cấp dưới tuỳ theo năng lực của mỗi người, hoặc khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập.
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
Quản lý khu vực bếp được phân công
Có quyền thay mặt khi Bếp trưởng vắng mặt. Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng vào cuối ca
Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;
Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Bếp trưởng về quản lý sử dụng nhân sự bếp.
Trực tiếp giải quyết và hỗ trợ cùng Bếp trưởng giải đáp các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
Thực hiện các công việc đóng ca
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ chế biến
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
Chỉ đạo, giám sát, sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Tổng hợp các đơn đặt hàng trong ngày vào báo cáo chuyển cho bếp trưởng (hoặc chuyển cho thu ngân tuỳ quy định mỗi nhà hàng).
Bàn giao công việc cho ca làm việc sau và đóng ca.
Các công việc khác
Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
Thay mặt bếp trưởng khi Bếp trưởng vắng mặt
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.• Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt, chủ động công việc.
• Có sức khỏe tốt, tinh thần cầu thị, ham học hỏi.
• Tính cách ôn hòa, chịu được áp lực công việc, tinh thần teamwork cao.
• Kinh nghiệm trên 2 năm ở môi trường nhà hàng, khách sạn (ưu tiên ứng viên chuyên Alacate Âu- Á).
• Biết sắp xếp, phân luồng công việc trong ca làm việc.
• Biết kiểm soát vật tư, hàng hóa (order, sơ chế, bảo quản, lưu trữ, kiểm kê).
• Có kiến thức về VSATTP.PHÚC LỢI NHÂN VIÊN:
Thời gian làm việc 8h/ca, tháng 26 công.
Được trang bị đồng phục, bữa ăn trong ca.
Được đóng bảo hiểm sau 2 tháng thử việc.
Tăng ca tính 150%.
Được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn của công ty tổ chức.
Ngày lễ đi làm tính 200% lương.
Thưởng theo doanh số.
Phụ cấp lương trách nhiệm, chuyên cần.
Menu: fusion Á ÂuThực hiện các công việc đầu ca
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca.
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo.
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Cập nhật và thông báo cho các nhân viên và bộ phận liên quan về sự thay đổi thực đơn, bao gồm: các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày,...
Trực tiếp chế biến món ăn
Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
Chia sẻ một phần công việc chế biến món ăn cho các Tổ trưởng hoặc Nhân viên cấp dưới tuỳ theo năng lực của mỗi người, hoặc khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập.
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
Quản lý khu vực bếp được phân công
Có quyền thay mặt khi Bếp trưởng vắng mặt. Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng vào cuối ca
Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;
Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Bếp trưởng về quản lý sử dụng nhân sự bếp.
Trực tiếp giải quyết và hỗ trợ cùng Bếp trưởng giải đáp các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
Thực hiện các công việc đóng ca
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ chế biến
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
Chỉ đạo, giám sát, sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Tổng hợp các đơn đặt hàng trong ngày vào báo cáo chuyển cho bếp trưởng (hoặc chuyển cho thu ngân tuỳ quy định mỗi nhà hàng).
Bàn giao công việc cho ca làm việc sau và đóng ca.
Các công việc khác
Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
Thay mặt bếp trưởng khi Bếp trưởng vắng mặt
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.• Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt, chủ động công việc.
• Có sức khỏe tốt, tinh thần cầu thị, ham học hỏi.
• Tính cách ôn hòa, chịu được áp lực công việc, tinh thần teamwork cao.
• Kinh nghiệm trên 2 năm ở môi trường nhà hàng, khách sạn (ưu tiên ứng viên chuyên Alacate Âu- Á).
• Biết sắp xếp, phân luồng công việc trong ca làm việc.
• Biết kiểm soát vật tư, hàng hóa (order, sơ chế, bảo quản, lưu trữ, kiểm kê).
• Có kiến thức về VSATTP.PHÚC LỢI NHÂN VIÊN:
Thời gian làm việc 8h/ca, tháng 26 công.
Được trang bị đồng phục, bữa ăn trong ca.
Được đóng bảo hiểm sau 2 tháng thử việc.
Tăng ca tính 150%.
Được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn của công ty tổ chức.
Ngày lễ đi làm tính 200% lương.
Thưởng theo doanh số.
Phụ cấp lương trách nhiệm, chuyên cần.
Khu vực
Công Nghệ Giản Đơn
Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
402 Nguyen Thi Minh Khai Street, District 3
STI Holdings – Simple Tech Investment là Tập Đoàn Đầu Tư Công Nghệ đa nghành.
Tập đoàn STI sở hữu 24h Media Group (đơn vị chủ quản website 24h.com.vn và nhiều kênh media truyền thông khác như otosaigon.com, eva.vn),...
Ngoài ra STI cũng là cổ đông lớn nhất của 30Shine (https://30shine.com/) chuỗi salon tóc nam lớn nhất Việt Nam & Anycar Việt Nam (https://anycar.vn/) - công ty kinh doanh xe oto đã qua sử dụng quy mô toàn quốc, cùng nhiều công ty trong lĩnh vực công nghệ & internet khác với hơn 3.000 nhân viên và doanh thu hàng nghìn tỷ đồng.
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia BHXH, các chế độ phúc lợi khác.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm,
- year end party,
- team building…
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2017
Mission
Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Những nghề phổ biến tại Công Nghệ Giản Đơn
Bạn làm việc tại Công Nghệ Giản Đơn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Công Nghệ Giản Đơn
Click để đánh giá