Mô tả công việc
Phụ bếp Á – Âu – Nhật – Hàn – Trung – Bánh ngọt
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của quản lý.
- Thành thạo tay nghề trực tiếp đứng ra món (xốc chảo, nướng bò, v...v...).
Yêu cầu công việc
-Tuổi từ 18 tuổi trở lên
-Không yêu cầu kinh nghiệm
-Thời gian làm việc: làm việc theo ca (8-17, 11-20, 13-22), có yêu cầu xoay ca.
Quyền lợi được hưởng
-Nhân viên được tham gia BHXH, BHYT và hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước và công ty.
-Được nghỉ 12 ngày phép/năm (mỗi tháng 1 ngày phép) sau khi ký hợp đồng chính thức.
-Công ty bao ăn 2 bữa/ngày.
-Chế độ thưởng cho nhân viên gắn bó lâu dài.
-Được làm việc tại môi trường năng động, anh em gắn kết hỗ trợ nhau trong công việc.
Nhà hàng D’ Maris với chữ D viết tắt của “delicious” và Maris là tượng trưng cho gió biển. Với hệ thống 13 nhà hàng được phủ sóng trên khắp Hàn Quốc, D’Maris đã vượt ra khỏi “biên giới” để du nhập vào Việt Nam và trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực thú vị dành cho mọi người.
Hơn nữa, đến với D’Maris có nghĩa là đến với thiên đường ẩm thực. Với thực đơn trên 200 món đến từ nhiều nước trên Thế giới, thực khách không những có thể thưởng thức món ăn Hàn mà còn có thể khám phá tinh hoa của các nền ẩm thực lớn khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ. Đây được xem là nơi gắn kết nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và văn hóa ẩm thực Á Âu. Nếu thực khách là một người yêu thích Sushi và hải sản chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn tươi ngon và hấp dẫn tại đây.