Mô tả công việc
- Sơ chế, chế biến món ăn theo đúng yêu cầu
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra
- Làm những công việc khác theo yêu cầu của Bếp chính .
Quyền lợi được hưởng
THỜI GIAN LÀM VIỆC
- Full-time 8h/ngày theo ca – từ 5,5-10 triệu/tháng
- làm việc 6 ngày/tuần
- Casual : từ 30-50k/h
QUYỀN LỢI
- Cung cấp bữa ăn theo ca làm
- Được nghỉ 12 ngày phép năm. Sau 5 năm, mỗi năm cộng thêm 1 ngày phép
- Được đào tạo tiếng Anh cho công việc và kỹ năng làm việc từ cấp độ cơ bản đến nâng cao
- Hỗ trợ tiền làm ca gẫy, thêm giờ, tiền thưởng hàng tháng, tiền típ, cung cấp đồng phục, ưu đãi giảm giá
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
Tel : 02439388388
Nhà hàng D’ Maris với chữ D viết tắt của “delicious” và Maris là tượng trưng cho gió biển. Với hệ thống 13 nhà hàng được phủ sóng trên khắp Hàn Quốc, D’Maris đã vượt ra khỏi “biên giới” để du nhập vào Việt Nam và trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực thú vị dành cho mọi người.
Hơn nữa, đến với D’Maris có nghĩa là đến với thiên đường ẩm thực. Với thực đơn trên 200 món đến từ nhiều nước trên Thế giới, thực khách không những có thể thưởng thức món ăn Hàn mà còn có thể khám phá tinh hoa của các nền ẩm thực lớn khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ. Đây được xem là nơi gắn kết nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và văn hóa ẩm thực Á Âu. Nếu thực khách là một người yêu thích Sushi và hải sản chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn tươi ngon và hấp dẫn tại đây.