Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để Bếp chính chế biến món ăn.
- Sơ chế nguyên vật liệu.
- Phụ Bếp chính chế biến món ăn
- Trang trí món ăn
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng và trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của Công ty.
- Sắp xếp, kiểm tra hàng hóa theo tiêu chuẩn quy định và đảm bảo VSATTP.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản trang thiết bị, CCDC trong khu vực làm việc;
- Đảm bảo khu vực làm việc vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và có tổ chức theo quy định của Công ty;
- Thực hiện công việc theo yêu cầu của Ban Quản lý.
- Làm việc tại quận 1
Yêu cầu công việc
- Siêng năng
- Trung thực
- Có ý thức chấp hành nghiêm chỉnh nội qui của Công ty
- Tác phong chuyên nghiệp
- Làm việc với tinh thần học hỏi
- Có khiếu thẩm mỹ trong việc trang trí, trình bày, decor món ăn.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, sạch sẽ
- Tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cao, thân thiện với mọi người.
- Có tinh thần cầu tiến và gắn bó lâu dài
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: Full time
- Thu nhập: 9-11tr/tháng
- Liên lạc đặt lịch phỏng vấn: 0938727268( Ms Ngọc)
Nhà hàng D’ Maris với chữ D viết tắt của “delicious” và Maris là tượng trưng cho gió biển. Với hệ thống 13 nhà hàng được phủ sóng trên khắp Hàn Quốc, D’Maris đã vượt ra khỏi “biên giới” để du nhập vào Việt Nam và trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực thú vị dành cho mọi người.
Hơn nữa, đến với D’Maris có nghĩa là đến với thiên đường ẩm thực. Với thực đơn trên 200 món đến từ nhiều nước trên Thế giới, thực khách không những có thể thưởng thức món ăn Hàn mà còn có thể khám phá tinh hoa của các nền ẩm thực lớn khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ. Đây được xem là nơi gắn kết nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và văn hóa ẩm thực Á Âu. Nếu thực khách là một người yêu thích Sushi và hải sản chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn tươi ngon và hấp dẫn tại đây.