Mô tả công việc
1. Làm việc tại nhà hàng KING BBQ BUFFET, Tầng 4, TTTM THISO khu Sala, Số 10 Mai Chí Thọ, P.Thủ Thiêm, Quận 2
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Quyền lợi được hưởng
- Nhân viên Phụ Bếp Part Time: Lương 26,000 đồng/giờ
- Chế độ bảo hiểm theo quy định
- Chế độ hiếu, hỉ, lễ tết, sinh nhật, phép năm
- Có voucher khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.
- Giảm 50% khi nhà hàng mới khai trương cho nhân viên trong công ty
- Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm
- Được đào tạo về chuyên môn
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ tuổi từ 18 - 30
- Không yêu cầu kinh nghiệm. Nhà hàng sẽ đào tạo nghiệp vụ khi nhận việc.
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Có khả năng làm việc nhóm;
- Giao tiếp tốt.
- Làm được Tết Âm Lịch
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
- Hotline/Zalo: 0975 832 252 - Ms. Xuân ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
Nhà hàng D’ Maris với chữ D viết tắt của “delicious” và Maris là tượng trưng cho gió biển. Với hệ thống 13 nhà hàng được phủ sóng trên khắp Hàn Quốc, D’Maris đã vượt ra khỏi “biên giới” để du nhập vào Việt Nam và trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực thú vị dành cho mọi người.
Hơn nữa, đến với D’Maris có nghĩa là đến với thiên đường ẩm thực. Với thực đơn trên 200 món đến từ nhiều nước trên Thế giới, thực khách không những có thể thưởng thức món ăn Hàn mà còn có thể khám phá tinh hoa của các nền ẩm thực lớn khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ. Đây được xem là nơi gắn kết nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và văn hóa ẩm thực Á Âu. Nếu thực khách là một người yêu thích Sushi và hải sản chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn tươi ngon và hấp dẫn tại đây.