Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ dụng cụ cho các món ăn
- Kiểm tra hàng hoá trong bếp
- Thực hiện các công việc sơ chế nguyên liệu trong bếp
- Dọn dẹp, giữ vệ sinh khu vực bếp,...
- Các công việc khác khi được phân công theo chỉ đạo bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 6-8tr + SVC
- Cơm tại công ty, Giữ xe miễn phí. đồng phục phát theo yêu cầu bộ phận
- Nghỉ 1 ngày / tuần, 12 ngày phép / năm
- Chế độ nghỉ, thưởng lễ tết, sinh nhật, công đoàn theo quy định, chính sách khách sạn
- Các chính sách khác trao đổi trực tiếp khi tham dự phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm từng làm nhà hàng khách sạn
- Ưu tiên nữ
Yêu cầu hồ sơ
- gửi cv về hrm(acong)themystdongkhoihotel.com
Nhà hàng D’ Maris với chữ D viết tắt của “delicious” và Maris là tượng trưng cho gió biển. Với hệ thống 13 nhà hàng được phủ sóng trên khắp Hàn Quốc, D’Maris đã vượt ra khỏi “biên giới” để du nhập vào Việt Nam và trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực thú vị dành cho mọi người.
Hơn nữa, đến với D’Maris có nghĩa là đến với thiên đường ẩm thực. Với thực đơn trên 200 món đến từ nhiều nước trên Thế giới, thực khách không những có thể thưởng thức món ăn Hàn mà còn có thể khám phá tinh hoa của các nền ẩm thực lớn khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ. Đây được xem là nơi gắn kết nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và văn hóa ẩm thực Á Âu. Nếu thực khách là một người yêu thích Sushi và hải sản chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn tươi ngon và hấp dẫn tại đây.