Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến thực phẩm.
- Rửa và sơ chế trái cây và rau tươi.
- Cân, đếm và bảo quản nguyên vật liệu.
- Chuẩn bị và nấu ăn theo công thức, đáp ứng về tiêu chuẩn, chất lượng và tiêu chuẩn trình bày theo quy định.
- Sơ chế thực phẩm lạnh.
- Đảm bảo vận hành bếp, lò, lò nướng, và lò vi sóng.
- Theo dõi và kiểm tra thực phẩm để xác định thực phẩm sau khi đã được nấu chín.
- Sắp xếp khu vực làm việc, tiến hành khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao,..
- Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của thiết bị và thực phẩm được điều chỉnh và bảo quản đúng cách.
- Hỗ trợ công việc phát sinh do quản lý yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- 2 bữa ăn/ngày với 5 ngày làm việc trong tuần
- Cung cấp và giặt ủi đồng phục
- Mức trợ cấp cho Thực tập sinh: 3 Tháng đầu tiên: 1,000,000 VND/tháng; từ tháng thứ 4 trở đi: 1,500,000 VND/tháng
- Sau khi kết thúc thực tập có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại khách sạn
Yêu cầu công việc
- Enthusiastic, resilient, willing to learn
- Passionate with hospitality and hotel industry
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển trực tiếp trên Hoteljob
- 02835209999 (Ext: 4305)
Nhà hàng D’ Maris với chữ D viết tắt của “delicious” và Maris là tượng trưng cho gió biển. Với hệ thống 13 nhà hàng được phủ sóng trên khắp Hàn Quốc, D’Maris đã vượt ra khỏi “biên giới” để du nhập vào Việt Nam và trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực thú vị dành cho mọi người.
Hơn nữa, đến với D’Maris có nghĩa là đến với thiên đường ẩm thực. Với thực đơn trên 200 món đến từ nhiều nước trên Thế giới, thực khách không những có thể thưởng thức món ăn Hàn mà còn có thể khám phá tinh hoa của các nền ẩm thực lớn khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ. Đây được xem là nơi gắn kết nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và văn hóa ẩm thực Á Âu. Nếu thực khách là một người yêu thích Sushi và hải sản chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn tươi ngon và hấp dẫn tại đây.