Mô tả công việc
+ Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
+ Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
+Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
+ Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
+ Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
+ Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn
- Các công việc khác. Cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
* QUYỀN LỢI:
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
- Các chế độ phúc lợi theo chính sách công ty:
- Phí phục vụ hằng tháng
- Trợ cấp ca đêm
- Trợ cấp xăng xe
- Trợ cấp ngôn ngữ
- Trợ cấp tàu xe
- Trợ cấp thâm niên hằng năm
- Trợ cấp hiếu hỉ
- Hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày (bao gồm ngày nghỉ)
- Ký túc xá cho nhân viên ngoại tỉnh
- Phòng gym nhân viên
- Dịch vụ giặt là đồng phục miễn phí
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương
- Có chứng chỉ nghề/nghiệp vụ liên quan
Quyền lợi được hưởng
Đà Nẵng
Nhà hàng D’ Maris với chữ D viết tắt của “delicious” và Maris là tượng trưng cho gió biển. Với hệ thống 13 nhà hàng được phủ sóng trên khắp Hàn Quốc, D’Maris đã vượt ra khỏi “biên giới” để du nhập vào Việt Nam và trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực thú vị dành cho mọi người.
Hơn nữa, đến với D’Maris có nghĩa là đến với thiên đường ẩm thực. Với thực đơn trên 200 món đến từ nhiều nước trên Thế giới, thực khách không những có thể thưởng thức món ăn Hàn mà còn có thể khám phá tinh hoa của các nền ẩm thực lớn khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ. Đây được xem là nơi gắn kết nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và văn hóa ẩm thực Á Âu. Nếu thực khách là một người yêu thích Sushi và hải sản chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn tươi ngon và hấp dẫn tại đây.