Mô tả công việc
- Đảm bảo VSATTP trong quá trình sản xuất
- Thực hiện chế biến các món bánh theo đơn hàng
- Sản xuất các loại sản phẩm như: Panna cotta, Cream Brulee, bánh kem, flan gato...
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, CCDC cần dùng trong quá trình làm bánh
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng
- Bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu theo từng món
Yêu cầu công việc
- Có định hướng trong phát triển trong ngành bánh
- Khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo
- Biết chà láng, trang trí bánh kem
- Sạch sẽ và biết cách quản lý, sắp xếp khu vực làm việc
- Có tinh thần làm việc nhóm
Quyền lợi
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.
• Thử việc: 02 tháng
• Thời gian làm việc: Ca 8 tiếng
• Phúc lợi:
- Phụ cấp gửi xe, cơm hàng tháng cho nhân viên.
- Được đào tạo miễn phí về nghiệp vụ nhà hàng.
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Ưu tiên sắp xếp địa điểm & lịch làm việc thuận tiện
- Giảm 20% cho nhân viên khi trải nghiệm hệ thống nhà hàng thuộc công ty.
- Bảo hiểm đầy đủ sau 02 tháng thử việc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-13 02:50:03
Nhà hàng D’ Maris với chữ D viết tắt của “delicious” và Maris là tượng trưng cho gió biển. Với hệ thống 13 nhà hàng được phủ sóng trên khắp Hàn Quốc, D’Maris đã vượt ra khỏi “biên giới” để du nhập vào Việt Nam và trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực thú vị dành cho mọi người.
Hơn nữa, đến với D’Maris có nghĩa là đến với thiên đường ẩm thực. Với thực đơn trên 200 món đến từ nhiều nước trên Thế giới, thực khách không những có thể thưởng thức món ăn Hàn mà còn có thể khám phá tinh hoa của các nền ẩm thực lớn khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ. Đây được xem là nơi gắn kết nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và văn hóa ẩm thực Á Âu. Nếu thực khách là một người yêu thích Sushi và hải sản chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn tươi ngon và hấp dẫn tại đây.