Mô tả công việc
- Có kinh nghiệm thực hiện các món salad
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Chế biến, sử dụng nguyên liệu sẵn có tại siêu thị, đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng
- Lên thực đơn và nấu theo yêu cầu của khách hàng
- Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản của bộ phận bếp
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt; Trung thực, cẩn thận nhiệt tình trong công việc
- Biết sắp xếp công việc, làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
- Kỹ năng chế biến, trình bày món ăn tốt.
Quyền lợi
- Lương cơ bản 9.000.000
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-26 02:20:03
Nhà hàng D’ Maris với chữ D viết tắt của “delicious” và Maris là tượng trưng cho gió biển. Với hệ thống 13 nhà hàng được phủ sóng trên khắp Hàn Quốc, D’Maris đã vượt ra khỏi “biên giới” để du nhập vào Việt Nam và trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực thú vị dành cho mọi người.
Hơn nữa, đến với D’Maris có nghĩa là đến với thiên đường ẩm thực. Với thực đơn trên 200 món đến từ nhiều nước trên Thế giới, thực khách không những có thể thưởng thức món ăn Hàn mà còn có thể khám phá tinh hoa của các nền ẩm thực lớn khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ. Đây được xem là nơi gắn kết nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và văn hóa ẩm thực Á Âu. Nếu thực khách là một người yêu thích Sushi và hải sản chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn tươi ngon và hấp dẫn tại đây.