- Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng món ăn và thức uống.
- Kiểm tra chất lượng đầu vào của sản phẩm, theo dõi quy trình, thủ tục nhập hàng.
- Giám sát và kiểm tra hoạt động của cửa hàng và nhà bếp.
- Giám sát hoạt động phục vụ khách của nhân viên.
- Quản lý những nhân viên thuộc thẩm quyền quản lý về giờ giấc, tác phong, thái độ, đánh giá mức độ hoàn thành công việc, ...
- Quản lý chi phí đồ ăn, thức uống cho nhân viên.
- Quản lý việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.
- Theo dõi thường xuyên thông tin quản lý Food and Beverage thông qua các phần mềm quản lý.
- Tối đa hóa lợi nhuận trong khối dịch vụ, xây dựng kế hoạch dự báo kinh doanh hàng tháng
- Quản lý ngân sách khối dịch vụ Food and Beverage.
- Phối hợp với phòng nhân sự để tuyển chọn, đào tạo nhân viên đạt tiêu chuẩn phục vụ và đảm bảo những trang bị cần thiết để nhân viên làm việc.
- Chịu trách nhiệm hoàn toàn về hoạt động của bộ phận Food and Beverage.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan họp bàn và chuẩn bị ngân sách hàng năm cho bộ phận Food and Beverage.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.
Việc làm TẬP ĐOÀN KHÔI NGUYÊN
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng