Mô tả công việc
Hỗ trợ trong việc nấu và trình bày, đảm bảo chúng được nấu chín theo tiêu chuẩn về hương vị, trình bày và an toàn thực phẩm.
Vệ Sinh và Khử Trùng: Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và khử trùng trong khu vực bếp. Tuân thủ các quy trình an toàn thực phẩm để ngăn chặn sự ô nhiễm và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Quản Lý Kho: theo dõi mức tồn kho của nguyên liệu và vật tư sử dụng trong khu vực bếp. Thông báo cho đầu bếp hoặc người quản lý khi cạn kiệt hàng để đảm bảo việc cung cấp kịp thời.
Làm việc chặt chẽ với các thành viên khác trong đội bếp để phối hợp chuẩn bị và phục vụ trong giờ cao điểm.
Hỗ trợ trong việc thực hiện kiểm tra chất lượng bánh để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn về hương vị, cấu trúc và trình bày. Báo cáo bất kỳ sai biệt hoặc vấn đề nào cho đầu bếp để giải quyết.
Quyền lợi được hưởng
Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm BHXH,BHYT,BHTN,BHPVI
Được hỗ trợ chi phí ăn ở, KTX, chi phí đi chuyển đến Phú Quốc
Thưởng lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc
Thưởng Lễ, Tết, Hiếu, Hỷ
Chế độ tăng lương theo thâm niên
Được đào tạo nâng cao tay nghề
Thời gian làm việc: 48h/tuần
Yêu cầu công việc
Nhiệt huyết, sáng tạo
Tốt nghiệp từ THPT, có chứng chỉ liên quan đến ngành Bếp
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ SĐT & Zalo: 0978 822 671
Tập Đoàn Trần Anh Group™ (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY), với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, Tran Anh Group đã phát triển được thương hiệu của mình bền vững với nhiều dự án được đánh giá cao, là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng